Ảnh hưởng của thông số công nghệ đến chất lượng sữa đậu tương bổ sung bí đỏ

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: A. Tzompa-Sosa Daylan, Dewettinck Koen, Thi# Thu y Nga Nguye n, Thị Định Trần, Thi# Huye n Vu

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2023

Mô tả vật lý: 335-344

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 410440

 Nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định được một số yếu tố công nghệ chính trong quy trình chế biến sữa đậu tương bổ sung bí đỏ cho sản phẩm có chất lượng dinh dưỡng và cảm quan cao. Để đạt được mục tiêu này, thiết kế thí nghiệm đơn yếu tố được sử dụng để khảo sát các thông số công nghệ và phương pháp phân tích công cụ và xếp hạng các đặc tính cảm quan của sản phẩm được áp dụng để đánh giá chất lượng sữa đậu tương có bổ sung bí đỏ. Kết quả cho thấy điều kiện công nghệ thích hợp nhất là đậu tương được chần ở 75°C trong 1 phút
  tỷ lệ bổ sung bí đỏ là 6%, nồng độ chất khô hòa tan của sản phẩm sữa đậu tương bí đỏ là 13°Bx
  kali sorbat o no ng o# 0,06% co ta c du#ng ke o da i tho i ha#n ba o qua n sa n pha m e n 14 nga y o nhie# t o# 4 ± 1°C. Do so hu u nhie u a# c ti nh u u vie# t ve tha nh pha n dinh du o ng va cha t lu o #ng ca m quan, su a a# u tu o ng bo sung bi o ra t co tie m na ng thu o ng ma#i ho a tre n thi# tru o ng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH