Một số tác nhân tác động đến xuất khẩu rau quả Việt Nam sang EU khi Hiệp định thương mại tự do liên minh Châu Âu - Việt Nam được triển khai

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hoàng Long Nguyễn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 330 Economics

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công Thương 2020

Mô tả vật lý: 112-116

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 411212

Bài việt trên cơ sở các dữ liệu thứ cấp về sự phát triển các lực lượng yếu tố môi trường xuất nhập khẩu nhóm hàng rau quả của EU và Việt Nam 5 năm vừa qua, kết hợp với những cam kết chủ yếu trong Hiệp định thương mại tự do liên minh Châu Âu - Việt Nam (EVFTA) để nhận diện và kì vọng mức tác động của 3 nhóm tác nhân gồm: Các tác nhân từ các cam kết trong EVFTA và các quy định quản lí nhập khẩu rau quả của EU Từ động thái nhu cầu thị trường và tiềm năng xuất nhập khẩu rau quả của EU Từ khả năng nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm và năng lực sản xuất - cung ứng xuất khẩu nhóm hàng rau quả của Việt Nam tạo luận cứ khoa học, thực tiễn xác đáng, khách quan toàn diện cho hoạch định chính sách và triển khai hiệu quả giải pháp phát triển xuất khẩu bền vững rau quả của Việt Nam sang EU trong một số năm tiếp theo.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH