Vai trò của axit salicylic đến khả năng chịu mặn cây đậu xanh ở giai đoạn cây con

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Tuấn Anh Phạm, Anh Tuấn Trần, Tiến Bình Vũ

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 631 Specific techniques; apparatus, equipment, materials

Thông tin xuất bản: Khoa học nông nghiệp Việt Nam 2020

Mô tả vật lý: 391-400

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 411327

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH