Thực trạng một số thực phẩm sống và chín nhiễm salmonella tại cơ sở dịch vụ ăn uống ở Hà Nội

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thu Giang Nguyễn, Thị Quý Vũ

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội) 2021

Mô tả vật lý: 314-321

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 411918

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH