Vấn đề an toàn thực phẩm với phát triển con người: bài học kinh nghiệm từ Hàn Quốc, Australia và Thụy Điển

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Ngọc Trung

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 304 Factors affecting social behavior

Thông tin xuất bản: Nghiên cứu Đông Bắc Á, 2020

Mô tả vật lý: 49-57

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 412517

Phát triển con người và thực phẩm an toàn có mối quan hệ cùng chiều. Phát triển sẽ không bền vững nếu một trong hai yếu tố không được quan tâm và có sự tiến bộ trong suốt quá trình phát triển của một khu vực, dân tộc hay một quốc gia. Thông qua việc nghiên cứu vấn đề thực trạng và quản lý thực phẩm sạch ở một số nước trên thế giới, bài viết sẽ đưa ra một số bài học kinh nghiệm với việc đảm bảo an toàn thực phẩm vì mục tiêu phát triển con người ở Việt Nam, Tóm tắt tiếng anh, There is a positive relationship between human development and food safety. The development will not be sustainable if one of these two factors is not considered and there is no progress throughout the development of an area, peoples or country. Through studying the situation and management of clean food in some countries around the world, this article is to provide some lessons of experience on food safety for purpose of human development in V letnam.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH