Ảnh hưởng của môi trường ERP đến chất lượng hệ thống thông tin kế toán của các công ty ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại Tp. Hồ Chí Minh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngô Ngọc Nguyên Thảo, Trần Vân Tùng

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 650 Management and auxiliary services

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, 2021

Mô tả vật lý: 57-59

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 412779

 Bài viết sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết hợp với định lượng để xây dựng và kiểm định mô hình nghiên cứu, nhằm xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chất lượng HTTTKT trong môi trường ERP của các công ty trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống tại TP.HỒ Chí Minh. Kết quả nghiên cứu đã xác định được có 6 nhân tô đều tác động cùng chiều đến vấn đề nghiên cứu, bao gồm Sự hỗ trợ của nhà quản trị công ty
  Môi trường văn hóa doanh nghiệp
  Năng lực của nhà tư vấn triển khai ERP
  Chất lượng phần mềm ERP
  Huấn luyện, đào tạo nhân viên công ty và Sự đồng thuận của người sử dụng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH