Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ Grabfood của sinh viên Đại học Duy Tân

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Thị Huyền Trâm

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 370 Education

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2021

Mô tả vật lý: 222-228

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 412845

Mục đích của nghiên cứu này là xác định các nhân tố ảnh hưởng và mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến quyết định sử dụng dịch vụ Grabfood của sinh viên (SV) Đại học Duy Tân. Thông qua phương pháp nghiên cứu định tính và nghiên cứu định lượng, dựa trên các kiểm định độ tin cậy Cronbach's Alpha, kiểm định nhân tố khám phá EFA và phân tích hồi quy, kết quả của nghiên cứu đã xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ Grabfood của sv Đại học Duy Tân, gồm Chất lượng dịch vụ, Chi phí và ưu đãi, Dịch vụ chăm sóc khách hàng, Thái độ phục vụ., Tóm tắt tiếng anh, This study is to examine the factors affecting the decision of Duy Tan University students to use Grabfood service. By using qualitative and quantitative research methods, Cronbach's alpha and exploratory factor analysis, this study finds out that there are 4 factors affecting the decision to use Grabfood service of Duy Tan University's students including Service quality, Cost and incentives, Customer care service, and Service attitude.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH