Bổ sung Probac làm tăng tỷ lệ một số chiều đo trên gà Nòi giai đoạn 35-63 ngày tuổi

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đinh Thị Kim Nguyên, Đỗ Võ Anh Khoa, Nguyễn Thị Diệu Thúy, Nguyễn Thị Hồng Tươi, Nguyễn Thị Trâm Anh, Nguyễn Trúc Mai

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, 2019

Mô tả vật lý: 16 - 20

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 413004

Mục đích của nghiên cứu là xác định ảnh hưởng của việc bổ sung ProBAC (chứa 4 chủng bào tử Bacillus khác nhau) trên một số thông số đo lường ở gà Nòi từ 35-63 ngày tuổi. Tổng cộng có 96 gà con (48 con trống và 48 con mái) được chia thành 4 nhóm, trong đó nhóm đối chứng được cho ăn tự do thức ăn GF1324 và nước sạch trong khi những nhóm khác được bổ sung 1, 2 hoặc 3 lần/ tuần nước uống ProBAC ngoài lượng thức ăn đã được cung cấp. Một số chiều đo đã được thu thập ở 35, 49 và 63 ngày tuổi. Việc bổ sung ProBAC đã làm tăng đáng kể tỷ lệ phần trăm đường kính đùi ở gà mái (P=0,04).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH