NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH TỔNG HỢP HẠT LAI NANO Ag/TiO2 VÀ THỬ HOẠT TÍNH KHÁNG KHUẨN CỦA CHÚNG

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngọc Thanh Nguyễn, Thế Hữu Nguyễn, Văn Mạnh Nguyễn, Văn Thắng Nguyễn, Tiến Việt Vũ

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Công nghiệp Hà Nội, 2020

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 413015

Trong nghiên cứu này, chúng tôi đã tổng hợp thành công các hạt lai nano Agtrên TiO2 bằng phương pháp sử dụng tác nhân khử là đường glucose và NaBH4Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tổng hợp hạt lai nano Ag/TiO2 nhưnồng độ AgNO3, nồng độ và lượng tác nhân khử. Kết quả là đã chế tạo được nanobạc với kích thước hạt dao động từ 7 - 15 nanomet phân tán tương đối đồng đềutrên bề mặt TiO2. Khả năng kháng khuẩn Staphylococcus aureusEscherichia coli,Salmonella typhimurium của hạt lai nano Ag/TiO2 cũng được điều tra nghiên cứu.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH