Nghiên cứu tình hình, yếu tố liên quan và kết quả can thiệp truyền thông vệ sinh an toàn thực phẩm tại các quán ăn cố định, thức ăn đường phố của huyện Cờ Đỏ thành phố Cần Thơ năm 2018 - 2019

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Dương Phúc Lam, Nguyễn Thanh Dũng

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 614 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Y dược học Cần Thơ, 2019

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 413412

 Xác định tỷ lệ kiến thức, thực hành đúng vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cửa hàng cố định, tìm hiểu một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành đúng về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cửa hàng cố định và đánh giá kết quả can thiệp truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm tại huyện Cờ Đỏ năm 2018-2019. Kết quả <
  35 là 19,6%
  từ 35 đến dưới 50 tuổi là 71,7%
  từ 50 tuổi trở lên là 54,5%
  nam là 45,5%
  nữ là 54,5%
  kinh là 96,3%
  hoa là 0,5%
  khơme là 3%
  mù chữ 1%
  cấp 1 là 6,9%
  cấp 2 là 32,4%
  cấp 3 là 53,8%
  cao đẳng, đại học là 5,9%
  kiến thức đúng là 13,6%
  thực hành đúng là 32,8%
  kiến thức đúng với <
  35 tuổi là 81%
  ≥ 35 tuổi là 71,4%
  nam là 66,3%
  nữ là 79,1%
  dân tộc kinh là 73,5%
  khác là 66,7%
  ≤ cấp 2 là 57,7%
  từ cấp 3 trở đi là 83,8%
  thực hành đúng với <
  35 tuổi là 79,9%
  ≥ 35 tuổi là 66,5%
  nam là 62%
  nữ là 75%
  dân tộc kinh là 69,7%
  khác là 53,3%
  ≤ cấp 2 là 51,1%
  từ cấp 3 trở đi là 80,9%
  kiến thức đúng trước là 13,6% và sau là 83,2%
  thực hành đúng trước là 32,8% và sau là 91,2%.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH