Kiểm soát ô nhiễm do hoạt động nuôi trồng thủy hải sản ở đầm Cù Mông, tỉnh Phú Yên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Hậu Võ

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 639 Hunting, fishing, conservation, related technologies

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Phú Yên, 2020

Mô tả vật lý: 74-82

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 413911

Tác giả phân tích hai nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường biển ở đầm Cù Mông. Thứ nhất, do nguồn thức ăn dư thừa và chất thải từ quá trình bài tiết của thủy hải sản. Thứ hai, do việc xả thải thuốc, hóa chất, bao bì đựng thuốc, hóa chất... Từ đó, tác giả đề xuất một số biện pháp để kiểm soát ô nhiễm do hoạt động nuôi trồng thủy sản ở đầm, Tóm tắt tiếng anh, The author analyzes two main causes of regional environmental pollution in Cu Mong Lagoon. The first is the excess food and wastes from excretion of the aqua species. The second is the discharge of drugs, chemicals, packages containing drugs and chemicals. From such realities, the author proposes a number of measures to control the pollution caused by aquaculture activities in the lagoon.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH