Xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm tại thành phố Huế: Thực trạng và một số giải pháp nâng cao hiệu quả

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Thị Phi Yến

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2020

Mô tả vật lý: 18-23

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 414532

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) luôn được rất nhiều người quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Tuy nhiên công tác xử lỷ vi phạm lĩnh vực ATTP lại chỉ ra rất nhiều mặt hạn chế, vướng mắc trong thực tiễn thực hiện. Bài viết làm rõ nguyên nhân dẫn đến những hạn chế trong công tác xử lý vi phạm ATTP tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Từ đó, đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện các quy định của pháp luật về vấn đề này trên địa bàn thành phố trong thời gian tới., Tóm tắt tiếng anh, This article points out the limitations and obstacles in the practice of handling violations of food safety in Hue city, Thua Thien Hue province. In thereby, this article also clarifies the causes of the above-mentioned limitations and obstacles, thereby proposing a number of recommendations to improve the effectiveness of provisions against food safety violations in Hue city in the coming time.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH