ĐỊNH LƯỢNG CURCUMINOID TRONG MỘT SỐ SẢN PHẨM THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Duy Khánh, Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Thị Thu Minh, Nguyễn Tiến Đạt, Phạm Văn Cường

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học, 2019

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 415523

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH