Xu hướng lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc từ đồng quê của người dân thành phố Hồ Chí Minh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Phan Thanh Sơn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Thủ Dầu Một), 2021

Mô tả vật lý: 18-29

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 416475

Đất nước phát triển thì vấn đề sức khỏe người dân cần được đảm bảo hơn, trước những biến động về thực phẩm bẩn đang là mối đe dọa đến sức khỏe người dân hiện nay. Tại thành phố Hồ Chí Minh, người dân có xu hướng ngày càng thích lựa chọn những thực phẩm từ vùng quê sử dụng, hành vi lựa chọn đó không đơn thuần xuất phát từ sở thích cá nhân mà tác động từ nhiều yếu tố như chính trị, kinh tế, xã hội,...xu hướng này đang dần phổ biến và được lòng tin của người dân. Qua khảo sát cho thấy, sự đánh giá rất cao của người dân đối với nông sản có nguồn gốc từ nông thôn và hành động xã hội này dần hướng đến một thị trường thực phẩm an toàn, đảm bảo và ổn định các mặt hàng trong đời sống xã hội., Tóm tắt tiếng anh, In a developed country, the health o f people needs to be more assured, before the changes in dirty fo o d are a threat to the health o f the people today. In Ho Chi Minh City, people tend to choose more and more foods from the countryside, which is not simply derived from personal preferences but influenced by many factors such as politics, economy, society,... this trend is gradually popular and gaining people's confidence. The survey shows that the people's appreciation fo r agricultural products originating from rural areas and this social action gradually aims to a safe, secure and stable fo o d market in the society life.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH