Phát triển sản phẩm chăm sóc tóc từ tinh dầu vỏ bưởi

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Huỳnh Thị Ánh Nguyệt, Mai Huỳnh Cang, Nguyễn Thị Thảo Nhi, Phạm Thị Kim Ngân

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 576 Genetics and evolution

Thông tin xuất bản: Tạp chi Công thương, 2021

Mô tả vật lý: 388-393

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 416713

 Nghiên cứu khảo sát về các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm xịt dưỡng tóc từ tinh dầu vỏ bưởi như Ảnh hưởng của tỉ lệ pha dầu/ pha nước (1/19, 2/18, 3/17, 4/16
  v/v)
  ảnh hưởng của nồng độ cồn (5%, 10%, 15%, 20%) đến chất lượng sản phẩm
  ảnh hưởng của nồng độ chất hoạt động bề mặt (2,5%, 5%, 7,5%, 10%) và tiến hành phối hương cho sản phẩm. Kết quả nghiên cứu cho thấy công thức tối ưu Tỉ lệ pha dầu/ nước là 1/19, nồng độ cồn sử dụng 5%, nồng độ chất hoạt động bề mặt 7,5% và được phối cùng với hương nhài cho sản phẩm phù hợp thị hiếu người dùng., Tóm tắt tiếng anh, This study examined the factors affecting the quality of hair care products which are made from grapefruit peel essential oil. Different factors affecting the product quality were experimented including the oil/water ratio (1/19, 2/18, 3/17, and 4/16) (v/v), the alcohol concentration (5%, 10%, 15%, and 20%), and the concentration of surfactant (2.5%, 5%, 7.5%, and 10%). The study's result showed that the oil/water ratio of 1/19 (v/v), the alcohol concentration of 5% and the surfactant concentration of 7.5 % with the jasmine scent are suitable for consumers.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH