Phòng tránh ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Yến Hoa

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 610 Medicine and health

Thông tin xuất bản: Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, 2022

Mô tả vật lý: 48-49

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 417174

Các chuyên gia lưu ý, thời tiết mùa hè nắng nóng, thực phẩm rất dễ hỏng, người dân chỉ nên mua và sử dụng thực phẩm trong ngày. Đối với thực phẩm đông lạnh, cần rã đòng hoàn toàn trước khi nấu, không để lẫn, chế biến lẫn giữa thực phẩm sống và chín, nên thực hiện ăn chín, uống sôi, hạn chế tối đa việc sử dụng thực phẩm sống, tái. Tuyệt đối không ăn tiết canh, nem chua, nem chạo, gỏi, thực phẩm đóng hộp quá hạn hoặc có hiện tượng phồng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH