Đánh giá thực thi quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm các bếp ăn tập thể trong Khu Công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Đăng Thăng, Nguyễn Mậu Dũng, Nguyễn Phượng Lê

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 614 Forensic medicine; incidence of injuries, wounds, disease; public preventive medicine

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kinh tế và Dự báo, 2019

Mô tả vật lý: 45483

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 417401

 Quản lý nhà nước đối với an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đối với các bếp ăn tập thể trong khu công nghiệp (KCN) đóng một vai trò hết sức quan trọng trong bảo vệ sức khỏe người lao động. Kết quả nghiên cứu ở KCN Tiên Sơn cho thấy, số lượng các doanh nghiệp tự tổ chức nấu ăn có tăng lên, song mức độ tuân thủ các quy định về ATVSTP trong các bếp ăn tập thể còn hạn chế
  Công tác tuyên truyền, thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm tuy đã đổi mới, nhưng vẫn chưa phù hợp cả về nội dung và hình thức. Trên cở sở đó, nghiên cứu đề xuất 3 giải pháp nhằm nâng cao ý thức của các bên liên quan về ATVSTP ở bếp ăn tập thể KCN là Đổi mới hình thức và nội dung trong hoạt động tuyên truyền
  Hoàn thiện hệ thống tổ chức quản lý, thanh tra, kiểm tra
  và Nâng cao vai trò giám sát của chính quyền địa phương và Ban quản lý KCN.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH