Đánh giá hiệu quả làm tăng năng suất trồng một số cây rau màu của dung dịch thủy canh hữu cơ sw95+

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Phan Hoàng An, Trần Ngọc Hùng

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Thủ Dầu Một), 2021

Mô tả vật lý: 45363

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 418903

Rau xanh hữu cơ đang là xu hướng canh tác và tiêu dùng trong các đô thị hiện nay. Trùn quế với hàm lượng dinh dưỡng cao được xem là một trong những giải pháp tốt cho nông nghiệp hữu cơ. Sau 12 tháng bảo quản, sản phẩm dung dịch thủy canh hữu cơ SW95+ có hàm lượng đạm tổng số đạt khoảng 82% và các tính chất cảm quan không thay đổi so với ban đầu. Đối với các loại rau trồng trên đất, dung dịch thủy canh SW95+ đem lại hiệu quả cao đối với rau mồng tơi, rau cải và rau muống, năng suất tăng lần lượt 2,58 lần, 2,39 lần và 1,62 lần so với khi không sử dụng. Trên mô hình thủy canh hồi lưu trồng cây cải ngồng và cải xanh, hiệu quả của dung dịch thủy canh hữu cơ không khác biệt so với khi sử dụng dung dịch thủy canh vô cơ., Tóm tắt tiếng anh, The green vegetables is trending towards cultivation and consumption on the current urban. The. red worm (Peryonyx ecavatus) that contains the high nutrient content is considered a good solution for organic agriculture. After 12 months preservation, the organic hydroponic solution SW95+ has a unchanged sensory quality and 82% of total nitrogen content compared to the initial products. For planting on land, the SPF95+ showed a significant effect on malabar spinach, mustard green and water spinach with the increasing weight gets 2.58 times, 2.39 times and 1.62 times respectively compared to the controls. For the spiket reform and the mustard green growed on the nutrient film technique, the effect of the organic hydroponic solution is not different from the inorganic solution.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH