Nghiên cứu quy trình sản xuất nước giải khát từ mật dừa

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Phan Vĩnh Hưng

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2021

Mô tả vật lý: 76-81

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 419687

Để nghiên cứu quy trình sản xuất nước giải khát từ mật hoa dừa, đầu tiên tiến hành khảo sát độ pH, hàm lượng chất tan trong nguyên liệu, khảo sát tỉ lệ phối trộn, điều kiện thanh trùng, kiểm tra vi sinh và đánh giá cảm quan. Từ nghiên cứu, đã lựa chọn được tỷ lệ phối trộn với 55% nước và 45% nguyên liệu mật hoa dừa tươi, công thức thanh trùng nhiệt độ thanh trùng 98°C, thời gian nâng nhiệt 25 phút, thời gian giữ ở 98°C là 6 phút, thời gian hạ nhiệt là 25 phút. Kết quả kiểm tra chỉ tiêu vi sinh không phát hiện những đối tượng gây hại, kết quả đánh giá chất lượng cảm quan sản phẩm thuộc loại tốt.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH