Study on processing tea bags from diep ha chau cultivated in Phu Yen province

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Tiến Toàn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học Đại học Phú Yên, 2019

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 419811

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng sản phẩm trà túi lọc diệp hạ châu (DHC) sản xuất có chất lượng cảm quan tốt hơn sản phẩm tương tự trên thị trường. Hàm lượng flavonoid trong trà túi lọc sản xuất cao hơn đáng kể so với sản phẩm cùng loại trên thị trường (p, Tóm tắt tiếng anh, Research results show that the diep ha chau (DHC) tea produced is of better quality than the similar products on the market. The content of flavonoids in DHC tea bags is significantly higher than that of the same product on the market (p
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH