Nghiên cứu quá trình chiết chất màu tự nhiên Betacyanin từ quả thanh long ruột đỏ trồng ở Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lưu Thị Lan Anh, Nguyễn Ngọc Trung, Nguyễn Thị Tuyết Mai, Võ Thạch Sơn

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật, 2019

Mô tả vật lý: 72-75

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 420123

Quả thanh long ruột đỏ ngoài công dụng là một loại trái cây còn là nguồn chất màu Betacyanin ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm, dược liệu và đặc biệt là sử dụng trong pin mặt trời sử dụng chất màu nhạy sáng. Trong nghiên cứu này Betacyanin đã được chiết từ ruột quả thanh long ruột đỏ nhờ sự hỗ trợ của siêu âm. Kết quả chiết được phân tích bằng phương pháp phổ hấp thụ UV-Vis.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH