Ảnh hưởng của thông số công nghệ tới độ co ngót và biến dạng của xoài thái lát trong quá trình sấy đối lưu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Đức Trung, Phạm Thanh Hương

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật, 2019

Mô tả vật lý: 96-100

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 420562

Nghiên cứu sử dụng chương trình được phát triển trên Matlab nhằm xác định thông số hình học của vật thể hai chiều (diện tích, kích thước trục dài và trục ngắn của hình elip đã xấo xỉ) để xác định sự biến đổi hình dạng từ các hình ảnh chứa miếng xoài và vật thể mẫu đã xác định kích thước và kiểu dáng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH