Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ vi sóng đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch trích lá bồ ngót (Sauropus androgynus (L.) Merr)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Hồng Khôi Nguyên, Nguyễn Thị Tuyết Nga, Phạm Hoàng Doanh

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại: 660 Chemical engineering and related technologies

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2020

Mô tả vật lý: 45643

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 420591

Bài viết nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ vi sóng trong quá trinh thu nhận polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch trích lá bồ ngót (Sauopus uiidrogynoua (L.) Merr). Kết quả nghiên cứu xác định được với dung môi acetone 90o, công suất microwave 300W, tỷ lệ nguyên liệu dung môi 130, và thời gian tác động microwave 2 phút sẽ thu nhận được hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa cao nhất.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH