PIG-FERON: Sản phẩm chuyên biệt cho heo nuôi

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Đăng Quân, Nguyễn Thị Lệ Thủy, Phạm Bùi Hoàng Anh, Phạm Thị Kim Trâm

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học & công nghệ Việt Nam, 2022

Mô tả vật lý: 45 - 46

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 420661

Công trình là một nghiên cứu ứng dụng công nghệ tạo protein tái tổ hợp trên hệ thống tế bào nấm men Pichia pastoris nhằm tạo ra sản phẩm phòng và điều trị bệnh do virus ở heo nuôi. Nhóm nghiên cứu đã xây dựng được quy trình sản xuất, từ khâu lên men đến thành phẩm đông khô đơn giản với nguyên vật liệu rẻ tiền và có khả năng ứng dụng ở quy mô công nghiệp. Công trình đã được vinh danh trong Lễ công bố Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam 2021, được trao Giải Nhất Hội thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh lần thứ 26 (2021) và Giải Khuyến khích Hội thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16 (2022)., Tóm tắt tiếng anh, The work is a research and application of recombinant protein generation technology on yeast cell system Pichia pastoris aims to create products for the prevention and treatment of viral diseases in domestic pigs. The research team has Built a production process, from fermentation to freeze-dried products with simple raw materials inexpensive and capable of industrial-scale applications. The work was honored in the Public Ceremony Announced the Vietnam Innovation Gold Book 2021, awarded the First Prize of the Ho Chi Minh City Science and Technology Innovation Contest The 26th National Science and Technology Competition (2021) and the 16th National Science and Technology Innovation Competition (2022).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH