Đặc tính Salmonella, Shigella trên người trực tiếp chế biến thực phẩm tại Lâm Đồng (2007-2009)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Diệp Thế Tài, Đỗ Thị Đan Thanh, Ngô Thị Huệ, Nguyễn Ngọc Anh Thư, Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Nguyễn Thị Phương Lan

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu Hội nghị Khoa học An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Lần thứ 5 - 2009), 2009

Mô tả vật lý: 285-290

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 421189

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH