Tình hình vấy nhiễm vi sinh vật ở thịt heo tại một số chợ ở thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Sen

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học - Trường Đại học Phú Yên, 2021

Mô tả vật lý: 66-73

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 421665

 Các chợ tại thành phố Tuy Hòa Phú Yên là nơi cung cấp chính thịt heo cho nhu cầu tiêu dùng tại thành phố với 119 quầy. Có 71,67% số mẫu thịt heo khảo sát đạt chất lượng về tổng số vi khuẩn hiếu khí
  80,83 % đạt về tiêu chuẩn số lượng E. coli và 88,33% đạt về tiêu chuẩn Salmonella (theo TCVN 70462002). So sánh giữa các chợ thì tại chợ phường 7, các chỉ tiêu vi sinh vật trên thịt đạt cao nhất
  thấp nhất là tại chợ trung tâm thành phố Tuy Hòa., Tóm tắt tiếng anh, Samples were collected and examined from 119 stalls the markets which supplied pork for consumption in Tuy Hoa city Phu Yen province. 71.67% of the surveyed pork samples qualified for the total number of aerobic bacteria
  80.83% and 88.33% matched the standards of E.coli and Salmonella (following TCVN 7046 2002), respectively. Compared among the markets, microbiological criteria showed the results of highest quality in the markets of Ward 7 and the lowest quality in the Central Market of Tuy Hoa city.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH