NGHIÊN CỨU VÀ KIỂM SOÁT QUY TRÌNH TÁCH CHIẾT CHẤT MÀU THỰC PHẨM PHYCOCYANIN TỪ TẢO XOẮN SPIRULINA

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Đoàn Duy Tiên, Hà Thị Hải Yến, Lê Trường Giang, Nguyễn Quang Trung, Quản Cẩm Thúy

Ngôn ngữ: Vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học, 2019

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 422182

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH