Áp dụng KH&CN nâng cao chất lượng nguồn nước ngọt trên xã đảo

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Minh Hiền Bùi, Thị Thanh Xuân Đoàn, Xuân Sinh Lê, Văn Bách Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học & công nghệ Việt Nam, 2022

Mô tả vật lý: 36 - 38

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 422619

 Nước ngọt đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự sống của con người và mọi sinh vật trên trái đất. Đối với các đảo và quần đảo, vai trò của nó càng rõ rệt vì tài nguyên nơi đây thường hạn chế. Thông qua việc thực hiện đề tài cấp nhà nước "Nghiên cứu xây dựng mô hình kinh tế xanh cho một số xã đảo tiêu biểu ven bờ Việt Nam" (mã số KC.08.09/16-20), các nhà khoa học đã tiến hành đánh giá thực trạng chất lượng nước ngọt và nhu cầu sử dụng tại các xã đảo Việt Hải, Nhơn Châu, Nam Du - đại diện cho ba miền (Bắc, Trung và Nam)
  từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nước ngọt cho người dân sinh sống ở các khu vực này.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH