Khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý An toàn thực phẩm tại các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố Lào Cai

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thu Hoài Đoàn, Hồng Sơn Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 301 Sociology and anthropology

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2022

Mô tả vật lý: 174-180

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 422677

Thành phố Lào Cai là trung tâm chính trị - kinh tế - xã hội của tỉnh Lào Cai. Mặc dù mới được hình thành nhưng thành phố Lào Cai có tốc độ phát triển khá nhanh. Mặt khác, do tiếp giáp với tỉnh Vân Nam, Trung Quốc nên hoạt động giao thương, du lịch giữa Lào Cai và Vân Nam diễn ra rất thuận lợi. Ngoài giao thương các mặt hàng kinh doanh, các loại thực phẩm từ Vân Nam cũng được thâm nhập sang thành phố Lào Cai nhanh chóng và được mọi lứa tuổi yêu thích, sử dụng. Thực tế cho thấy, lượng thực phẩm tươi sống được tiêu thụ trên địa bàn thành phố mỗi ngày khá lớn và được nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Không chỉ tập trung dân số đông hơn các vùng khác trong tỉnh, thành phố Lào Cai còn phát triển du lịch, trung bình mỗi năm đón hàng triệu lượt du khách quốc tế và trong nước. Bởi vậy, việc đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố luôn được đặc biệt chú trọng. Từ thực trạng trên, nhóm tác giả đã tiến hành khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý an toàn thực phẩm tại các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố Lào Cai, đồng thời đề xuất các giải pháp quản lý phù hợp và hiệu quả hơn.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH