Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến chất lượng của trà túi lọc ba kích

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Huyền Hoàng, Việt Phương Nguyễn, Thành Trung Phạm, Kim Dung Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 615.321 Drugs derived from plants

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp, 2019

Mô tả vật lý: 45361

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 423042

Rễ ba kích là nguồn dược liệu quý trong y học cổ truyền, có tác dụng bổ thận, tăng cường gân cốt, tăng sức đề kháng, sức dẻo dai... Rễ ba kích chứa nhiều hoạt chất sinh học như polysaccharide, anthraglycosid, phytosterol, acid hữu cơ, Vitamin C, tinh dầu... Để đa dạng cách thức sử dụng nguồn dược liệu quý này, bài báo công bố các kết quả nghiên cứu quy trình sản xuất trà ba kích dạng túi lọc.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH