Một số giải pháp phát triển sản xuất nông sản đặc sản ở các huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa trong giai đoạn hiện nay

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Huyền Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 330 Economics

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2019

Mô tả vật lý: 150-154

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 424730

Hiện nay, nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm nông sản đặc sản ngày càng lớn và đã có doanh nghiệp bắt tay vào việc khôi phục, nhân rộng các giống đặc sản quý này để cung ứng. Nông sản đặc sản đang được đánh giá là sản phẩm nông nghiệp chủ lực của nhiều địa phương có lợi thế cạnh tranh về điều kiện khí hậu thổ nhưỡng. Tuy nhiên, làm thế nào để khai thác hiệu quả nguồn lực đó là vấn đề quan trọng cần nghiên cứu sâu và là trăn trở của nhiều địa phương, doanh nghiệp. Bài viết này đi sâu nghiên cứu và đề xuất giải pháp phát triển sản phẩm nông sản đặc sản cho các huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa nhằm góp phần thúc đẩy sản xuất nông sản đặc sản miền núi trong giai đoạn tới.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH