Nghiên cứu chế biến bột rau ngót ứng dụng trong sản xuất cháo ăn liền

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Hồng Sơn Lưu, Thị Tình Nguyễn, Thị Vân Nguyễn, Xuân Phúc Nguyễn, Đại Lâm Vi

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 631 Specific techniques; apparatus, equipment, materials

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Tân Trào), 2022

Mô tả vật lý: 48 - 54

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 425534

Rau ngót (Sauropus androgynus) là một loài cây bụi mọc hoang ở vùng nhiệt đới Châu Á nhưng cũng được trồng làm một loại rau ăn ở một số nước Đông Nam Á, trong đó rau ngót là một loại rau được dùng phổ biến, thông dụng trong bữa ăn của người dân Việt Nam. Trong ngành công nghệ thực phẩm, rau ngót là loại nguyên liệu thực phẩm lành tính, an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao. Trong nghiên cứu này chúng tôi đã xác định được một số thông số quá trình sản xuất bột rau ngót cho qua trình sản xuất cháo liền đã xác định ảnh hưởng của mộtsố thông số nhiệt độ sấy, chế độ nghiền, tỉ lệ phối trộn và phương pháp bảo quản tới chất lượng sản phẩm và thử nghiệm thành công bột rau ngót bổ sung sản xuất cháo ăn liền.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH