Tình trạng dinh dưỡng ở học sinh khối lớp 4, 5 mắc bệnh lý răng miệng tại trường tiểu học thị trấn huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình năm 2019

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Tâm Đỗ, Đức Cường Lê, Thị Quý Phạm, Ngọc Quang Phan, Đức Anh Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Y học cộng đồng, 2020

Mô tả vật lý: 153-157

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 426134

 Tiến hành điều tra trên 324 học sinh khối lớp 4 và 5 tại trường tiểu học thị trấn Vũ Thư, tỉnh Thái Bình năm 2019. Chúng tôi thu được kết quả như sau Phân theo chỉ số BMI có 93,5% trẻ nam bình thường và 98,2% trẻ nữ bình thường. Chỉ có 5,1% trẻ nam thừa cân và 1,7% trẻ nam béo phì
  có 1,8% trẻ nữ thừa cân và không có trẻ nữ béo phì. 96,6% học sinh có VĐVRM tiêu thụ gạo hàng ngày
  có 53,9% tiêu thụ bánh phở, bún, miến, mỳ gạo từ 1-6 lần/tuần và 36,5% tiêu thụ bột mỳ 1-6 lần/tuần. Các loại rau củ quả hàng ngày mà học sinh có VĐVRM tiêu thụ nhiều nhất là rau màu xanh và quả chín vàng, đỏ chiếm 60,9%. Các loại khoai củ, các loại đậu đỗ và rau củ quả chín khác tiêu thụ 1-6 lần/tuần chiếm tỷ lệ lần lượt là 31,3% và 25,2%. Tỷ lệ ăn thịt lợn hàng ngày là 20,9% và hải sản là 13,9%.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH