Xây dựng và thẩm định phương pháp HPLC định lượng cafein và EGCG trong cao lá Chè xanh (Camellia sinensis L.)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Lan Phương Bùi, Trọng Biên Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Khoa học Y dược - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020

Mô tả vật lý: 24-32

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 426283

Một phương pháp HPLC với chế độ rửa giải đẳng dòng được nghiên cứu để định lượng cafein và EGCG trong cao lá Chè xanh. Điều kiện sắc ký gồm cột C18-RP (250 × 4,6 mm, 5 μm), pha động methanol/phosphoric acid/water (20/0,1/79,9, tt/tt) và detector DAD tại bước sóng 280 nm. Phương pháp xây dựng thuận lợi để phân tích nhanh cafein và EGCG trong các mẫu cao lá Chè xanh với độ lặp lại và độ đúng tốt..
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH