Ứng dụng công nghệ tiên tiến để kéo dài thời gian bảo quản trái cây

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Bích Phương Lê, Văn Ây Nguyễn, Văn Mười Nguyễn, Nguyễn Phước Mai Tô

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 631 Specific techniques; apparatus, equipment, materials

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Cần Thơ), 2021

Mô tả vật lý: 32-47

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 426324

Đồng bằng sông Cửu Long là một trong những vùng trái cây nhiệt đới lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, hơn 50% trái cây được tiêu thụ tươi. Tổn thất sau thu hoạch về số lượng và chất lượng của các loại trái cây này thường rất cao, đặc biệt ở giai đoạn vận chuyển đường dài đến thị trường hoặc xuất khẩu. Trong phạm vi nghiên cứu, các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng trái cây, tập trung vào các biến đổi và công nghệ sau thu hoạch sẽ được đề cập. Các vấn đề liên quan đến từng sản phẩm cụ thể được thảo luận, điển hình như sinh lý sau thu hoạch, xử lý cận thu hoạch ảnh hưởng đến chất lượng quả, duy trì chất lượng sau thu hoạch và phát triển các sản phẩm chế biến giá trị gia tăng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH