Xác định điều kiện thích hợp lên men chè nhằm thu sản phẩm giàu gamma aminobutyric axit

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Duy Lâm Nguyễn, Việt Tấn Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí khoa học - Viện Đại học Mở Hà Nội, 2020

Mô tả vật lý: 79-84

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 426685

 Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố Tỷ lệ giống khởi động
  Độ ẩm của không khí và của môi trường lên men
  Thời gian và nhiệt độ lên men đến quá trình lên men và tích lũy GABA trong sản phẩm chè thu được. Kết quả thực nghiệm cho thẩy rằng với lượng canh trường vi khuẩn lactic khởi động 10% (so với khối lượng chè đen lên men), độ ẩm 70%, thời gian lên men 8h, nhiệt độ lên men 25oC, hàm lượng GABA trong mẫu chè Phúc Vân Tiên đạt cao nhất 193,5 mg/100 g chất khô của chè.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH