Nghiên cứu công thức sản xuất trà từ nguyên liệu khóm, bạc hà và gừng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Ngọc Tâm Lê, Dương Tiểu Phượng Văn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.874 Alcoholic beverages

Thông tin xuất bản: Thông tin Khoa học và Công nghệ (Cao đẳng Công Thương miền Trung), 2023

Mô tả vật lý: 18-22

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 427138

Mục tiêu của bài viết này là nghiên cứu công thức chế biến trà khóm-bạc hà-gừng có hương vị được yêu thích. Thông qua việc đánh giá cảm quan gồm phép thử ưu tiên cặp đôi và phép thử cho điểm, kết quả nghiên cứu cho thấy tỷ lệ phối trộn khómbạc hàgừng tối ưu là 221 và lượng nước cần pha cho 2,5 g trà thành phẩm là 100ml. Nghiên cứu này góp phần quảng bá, gia tăng giá trị kinh tế của khóm, bạc hà và gừng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH