Nghiên cứu công nghệ sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ, ứng dụng làm bao gói thực phẩm dạng khô

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Sơn Cao, Thanh Tú Đỗ, Thị Thu Nguyệt Đỗ, Thị Quỳnh Hoa Lê

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học & công nghệ Việt Nam, 2021

Mô tả vật lý: 55-59

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 427309

 Trình bày kết quả nghiên cứu xác lập các điều kiện công nghệ chính trong quá trình sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ, sử dụng làm bao gói thực phẩm khô, như thành phần và độ nghiền của bột giấy, mức dùng hóa chất và phụ gia chống thấm dầu mỡ đến tính chất của giấy ở quy mô phòng thí nghiệm, đồng thời điều chỉnh các điều kiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm trên dây chuyền công suất 3 tấn/ngày. Chất lượng giấy sản xuất tương đương với sản phẩm giấy nhập khẩu cùng loại đang tiêu thụ trên thị trường định lượng 42,5 g/m2, chiều dài đứt theo chiều dọc 7.520 m, theo chiều ngang 3.740 m
  chỉ số độ bền xé theo chiều dọc 6,8 mN.m2/g, theo chiều ngang 5,4 mN.m2/g
  chỉ số độ chịu bục 5,6 kPa.m2/g
  độ hút nước Cobb60 17,2 g/m2
  trị số KIT là 8, đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH