Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng tại Đà Lạt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Ngọc Mai Phương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kinh tế và Dự báo, 2022

Mô tả vật lý: 31-34

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 427371

 Nghiên cứu tiến hành phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến V định mua thực phẩm hữu cơ (TPHC) của người tiêu dùng tại TP. Đà Lạt thông qua khảo sát 250 mẫu. Kết quả cho thấy, có 6 nhân tố ảnh hưởng, bao gồm Ý thức về sức khỏe
  Nhóm tham khảo
  Quan tâm môi trường
  Quan tâm an toàn thực phẩm
  Chất lượng sản phẩm và Giá cả sản phẩm. Từ đó, tác giả đề xuất một số hàm ý cho các doanh nghiệp tham khảo, nhằm có những điều chỉnh thích hợp để thu hút nhiều người tiêu dùng tại TP. Đà Lạt quyết định mua TPHC.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH