Đặc tính probiotic của chủng lactobaciilus gaseri SMH15 được phân lập từ sữa mẹ

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Việt Hà Bùi, Phụng Hiển Lê, Thị Đàm Linh Mai, Thị Vân Anh Nguyễn, Thị Xuân Nguyễn, Thanh Hiền Phạm, Thùy Dương Phan, Thị Thanh Huyền Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công Thương, 2020

Mô tả vật lý: 382-388

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 427713

Những năm gần đây, loài vi khuẩn lactic lactobacillus gasseri đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà khoa học trên thế giới do có những đặc tính sinh học quý. Nó đã được nghiên cứu, phát triển thành các sản phẩm thươmg mại, có mặt trên nhiều quốc gia. Những công bố gần đây cho thậy, vi khuẩn này có khả năng ức chế các vi khuẩn có hại, tăng cường chức năng miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa, nâng cao sức khoẻ con người. Nghiên cứu đề cập đến các đặc tính sinh học quý của chủng ký hiệu SMH15 được phân lập từ sữa mẹ của người Việt Nam, đặc biệt là khả năng làm giảm cholesterol.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH