Ảnh hưởng của loại nguyên liệu và điều kiện xử lý nha đam (aloe vera) đến chất lượng nước nha đam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Đạt Huỳnh, Chí Dũng Nguyễn, Ngọc Điệp Trần, Bảo Thy Vương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Cửu Long), 2021

Mô tả vật lý: 55-70

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 427950

 Nghiên cứu được thực hiện trên cơ sở khảo sát loại nguyên liệu, điều kiện xử lý nha đam đến chất lượng gel nha đam. Nội dung khảo sát gồm 3 loại nha dam (Mỹ, Thái Lan, Việt Nam) và kích thước hạt gel nha dam (1x1x0,3
  1x1x0,5
  Ixlxl cm)
  Nồng độ CaCl2 (0
  0,5
  1
  1,5%) và thời gian xử lý hạt gel (20, 30, 40, 50 phút) đến cấu trúc của nha darn. Ket quả cho thấy, giống nha dam Thái Lan được xử lý với kích thước (Ixlxl cm), ngâm CaCl, 1% trong 40 phút làm tăng độ giòn của gel nha dam, tránh bị dập nát, đạt yêu câu chê biên sản phẩm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH