Cuộc điều tra này được thực hiện từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2019 tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh Quận, Thành phố Hà Nội. Các nồng độ khác nhau của GA3 (10ppm, 30ppm, 50ppm và 100ppm) là phun trên cải xanh [Brassica juncea (L.) Czern. et Coss] vào ngày thử nghiệm 10,20 và ngày 30, và thử nghiệm kết thúc vào ngày thứ 45. Ảnh hưởng của GA3 đến sự tăng trưởng và phát triển của cải xanh [Brassica juncea (L.) Czern. et Coss] thông qua so sánh chiều cao cây, số lượng lá và sinh khối giữa các nghiệm thức tiếp xúc. Người ta thấy rằng, các nồng độ khác nhau của GA3 có khác nhau ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cải bẹ xanh, trong đó hiệu quả cao nhất của chiều cao cây, số lá và sinh khối được báo cáo ở nghiệm thức GA3 50ppm, sau đó 100ppm, và tiếp theo là 30ppm và 10ppm, và thấp nhất là đối chứng không có GA3. Điều này chỉ ra rằng 50ppm GA3 được coi là nồng độ thích hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của cải bẹ xanh [Brassica juncea (L.) Czern. et Coss].