Phân tích lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp thủy sản Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hường Đỗ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 330 Economics

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công Thương, 2020

Mô tả vật lý: 102-105

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 428856

 Năm 2020, Tổng cục Thủy sản đặt mục tiêu tổng sản lượng thủy sản đạt khoảng 8,2 triệu tấn - tăng 0,6% so với năm 2019
  sản lượng cá tra 1,42 triệu tấn - tương đương so với năm 2019
  sản lượng tôm các loại đạt 850.000 tấn - tăng 3,7%
  kim ngạch xuất khẩu thủy sản đạt khoảng 10 tỷ USD - tăng 6,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này chỉ có thể thực hiện thành công khi các doanh nghiệp thủy sản trong nước tận dụng được lợi thế cạnh tranh ngành của mình. Bài viết tập trung phân tích về lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp thủy sản Việt Nam hiện nay.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH