Nghiên cứu tạo bột chanh khô làm thức uống bổ dưỡng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Long Huỳnh, Ngọc Kim Khuê Trần, Đặng Thái Sơn Vũ, Thị Quyền Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chí khoa học Đại học Văn Lang, 2021

Mô tả vật lý: 76-80

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 429916

 Nghiên cứu được thực hiện với giống chanh Mỹ, trồng bằng phương pháp canh tác hữu cơ. Với phương pháp sấy khô bằng máy sấy thăng hoa và nghiền bột bằng máy nghiền phun mịn, tạo ra sản phẩm bột chanh có hàm lượng dinh dưỡng khá cao ẩm độ 4,27%
  đạm 7,05 g
  chất béo 0%
  cacbonhydrat 85,7 g
  năng lượng 374 kcal/1564 kJ
  chất xơ 37,77 g
  Mg 247 mg
  Pts 14,1 mg
  polyphenol 0,85g
  vitamin B1 0,15mg
  vitamin B2 0,15 mg
  vitamin B3 0,2 mg
  vitamin C 11 mg
  Ca 288,2 mg
  K 862,7 mg
  Na 5,3 mg... Hiệu suất thu hồi bột chanh khô bình quân 19,8% (với chanh sấy cả vỏ) và 18,0% với chanh sấy gọt vỏ.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH