Nhận thức và thái độ của thế hệ Y đối với thực phẩm hữu cơ tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Ngọc Hà Đặng, Lâm Ngọc Vi Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: Tạp chí Kinh tế và Dự báo, 2022

Mô tả vật lý: 53-56

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 430103

 Nghiên cứu nhằm mục đích xác định các nhân tố ảnh hưởng đến nhận thức và thái độ đối với thực phẩm hữu cơ của thế hệ Y tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thông qua khảo sát 164 người tiêu dùng thế hệ Y, nghiên cứu sử dụng phần mềm thống kê và xử lý số liệu SPSS để kiểm định mối quan hệ giữa Ý thức về sức khỏe
  Thông tin và kiến thức
  Quan tâm đến môi trường
  Chất lượng sản phẩm hữu cơ và Ý định mua thực phẩm hữu cơ. Kết quả cho thấy, các thang đo được sử dụng trong mô hình nghiên cứu đều đủ độ tin cậy. Đồng thời, nghiên cứu cũng chứng minh được rằng, có tác động tích cực giữa các nhân tố đến Ý định mua thực phẩm hữu cơ của thế hệ Y.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH