Nghiên cứu sản xuất Pate bổ sung nấm và đậu cân bằng thành phần dinh dưỡng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thủy Đinh, Đức Cường Lâm, Ngọc Hoàng Vân Nguyễn, Ngọc Huyên Nguyễn, Thị Quyên Nhi Nguyễn, Thị Phụng Trương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2023

Mô tả vật lý: 442-451

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 430302

Ngày nay, người tiêu dùng không chỉ quan tâm tới việc ăn ngon, mà điều quan trọng hơn là ăn khỏe. Các sản phẩm thực phẩm phải đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Đề tài "Nghiên cứu sản xuất pate bổ sung nấm và đậu cân bằng dinh dưỡng" chế biến 1 sản phẩm Pate có thành phần cân bằng nguồn nguyên liệu động vật và thực vật, cân bằng hàm lượng các hoạt chất vitamin có nguồn gốc động vật và duy trì mức năng lượng phù hợp cho cơ thể. Sản phẩm Pate được chế biến từ nguồn nguyên liệu động thực vật theo phương pháp truyền thống có hàm lượng vitamin B12 0.624÷0.68µg, đồng thời có hàm lượng chất xơ 104÷11g/100g sản phẩm, có thời hạn bảo quản 20 ngày trong ngăn đá tủ lạnh 0 4÷18oC, đạt chỉ tiêu vi sinh theo Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH