Ảnh hưởng của bổ sung algimun® đến khả năng sản xuất thịt của gà broiler cobb 500

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thương Hoàng, Thị Đẹp Lăng, Đức Trường Nguyễn, Thị Thúy My Nguyễn, Thanh Vân Trần, Văn Thành Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên, 2021

Mô tả vật lý: 118-125

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 431941

 Nghiên cứu này nhằm đánh giá hiệu quả của việc bổ sung Algimun, chất bổ sung này được trộn vào thức ăn hoàn chỉnh cho gà broiler Cobb 500 nuôi 42 ngày tuổi trong chuồng hở vào mùa Đông. Thí nghiệm được tiến hành trên tổng số 450 con gà thịt, được chia thành 2 nhóm thí nghiệm, mỗi lô gồm 75 con và được nhắc lại ba lần. Nhóm thí nghiệm được bổ sung Algimun, nhóm thứ hai đối chứng không bổ sung Algimun. Kết quả cho thấy, việc bổ sung Algimun 1 gam/ 1 kg thức ăn cho gà thịt Cobb 500 có tác dụng tốt đến các chỉ tiêu về sinh trưởng, hệ số chuyển hóa thức ăn, chỉ số sản xuất, hiệu quả kinh tế, khác biệt với không bổ sung có ý nghĩa thống kê
  giảm chi phí trực tiếp đối với nuôi gà thịt 5,66%.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH