Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ nảy mầm của hạt đậu nành và tối ưu hóa điều kiện sấy đậu nành nảy mầm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Bích Quyên Đỗ, Thị Ngọc Nhơn Hoàng, Thị Kiều Sương Nguyễn, Trí Khôi Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 580.589 Plants

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2021

Mô tả vật lý: 287-292

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 431973

Nghiên cứu nhằm khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ nảy mầm của đậu nành bao gồm giông đậu nành, mật độ gieo, diện tích trồng và tối ưu hóa điều kiện sấy đậu nành nảy mầm để thu được hàm lượng isoflavone, polyphenol và GABA cao nhất. Kết quả khảo sát cho thấy giông đậu nành ĐT 2008 gieo ở mật độ 200 hạt với diện tích gieo 615,44 cm2 cho tỷ lệ nảy mầm cao nhất, và các điều kiện tối ưu hóa trong quá trình sấy bao gồm nhiệt độ sấy 52,39°C và thời gian sấy là 12,13 giờ.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH