Tách Omega-3 từ mỡ cá basa bằng dung môi sâu tự nhiên trên cơ sở choline chloride-thiourea

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Bạch Lê, Thị Hoa Xuân Lê, Thị Thanh Xuân Lê, Minh Thảo Nguyễn, Thị Kim Phượng Phạm, Kim Thi Tô

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Tạp chí Công thương, 2021

Mô tả vật lý: 354-359

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 432570

Nghiên cứu tách chiết omega-3,6,9 từ mỡ cá basa bằng dung môi sâu tự nhiên đã tổng hợp. Kết quả nhận được hàm lượng omega-3 tăng từ 1,66% nguyên liệu ban đầu lên 7,47%, đặc biệt đối với hợp chất docosahexaenoic acid (DHA) tăng từ 0,63% nguyên liệu lên 4,33%. Dung môi sâu sau khi tổng hợp được không kết tinh sau 24 giờ, xác định một số tính chất vật lý và phân tích bằng các phương pháp phân tích hiện đại (FTIR, TGA).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH