Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng cà phê bột Hoàng Tuấn của người tiêu dùng tỉnh Phú Yên

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Ánh Trang Lê, Thị Lệ Hằng Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 650 Management and auxiliary services

Thông tin xuất bản: Thông tin Khoa học và Công nghệ (Cao đẳng Công Thương miền Trung), 2023

Mô tả vật lý: 26-35

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 432678

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng cà phê bột Hoàng Tuấn trên địa bàn tỉnh Phú Yên, nhóm tác giả đã tiến hành khảo sát 160 mẫu dữ liệu ngẫu nhiên. Sau đó sử dụng phần mềm SPSS 20 để xử lý số liệu. Kết quả cho thấy có 6 nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng cà phê bột Hoàng Tuấn của người tiêu dùng theo mức độ tác động giảm dần là Sự tin tưởng về chất lượng, thái độ, sự quan tâm về sức khỏe, chuẩn chủ quan, kiểm soát hành vi nhận thức, sự quan tâm về môi trường. Trong đó, nhân tố sự tin tưởng về chất lượng là quan trọng nhất để người tiêu dùng quyết định lựa chọn hay không lựa chọn cà phê Hoàng Tuấn.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH